Access Trade

Xe ô tô Hyundai Grand i10 bị lỗi nghiêm trọng phải triệu hồi tại Việt Nam


Sau khi nhiều trang báo mạng đăng thông tin phản hồi từ khách hàng về tình trạng xe Hyundai I10 hay bị hư hỏng, đến nay Hyundai Thành công mới xác nhận sự việc này. Và thông tin chính thức là, Hyundai Thành Công công bố đợt triệu hồi 11.540 chiếc Grand i10 nhằm kiểm tra và thay thế các chi tiết không đảm bảo chất lượng từ tháng 10 này.
Triệu hồi Hyundai I10 việt nam

Sau khi báo cáo và được sự chấp thuận từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, Hyundai Thành Công đã chính thức công bố đợt triệu hồi liên quan tới 11.540 chiếc Grand i10 lắp ráp trong nước để thay thế bu lông bắt puly đầu trục khuỷu không đảm bảo chất lượng.
Mẫu Hyundai Grand i10 được phát hiện bu lông bắt puly đầu trục khuỷu trên một số xe có thể phát sinh lỗi gãy bu lông, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người dùng. Phía Hyundai Thành Công cho biết hãng thực hiện đợt triệu hồi để đảm bảo yên tâm cho khách hàng.
Số xe cần được triệu hồi để thay thế bu lông bắt puly đầu trục khuỷu là mẫu xe Hyundai Grand i10 thuộc 6 phiên bản sử dụng động cơ 1,2 lít, bao gồm 3 phiên bản sedan và 3 phiên bản hatchback được sản xuất trong thời gian từ 07/6/2017 đến 31/3/2018.
Đợt triệu hồi này bắt đầu từ ngày 10/10 và dự kiến kéo dài đến hết ngày 31/12/2021. Thời gian kiểm tra, thay thế linh kiện khoảng 1giờ và hoàn toàn miễn phí tại tất cả các đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công.

Muốn biết xe mình có thuộc dạng triệu hồi sửa chữa không mời các bạn đăng ký và để lại số khung xe TẠI ĐÂY.

No comments

Vui lòng để lại lời nhắn

Powered by Blogger.