Access Trade

Có nên mua Toyota Wigo vào thời điểm này?


Có nên mua Toyota Wigo? Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng đang có ý định mua xe lần đầu băn khoăn. Và điều băn khoăn này lại lớn hơn khi vào hôm nay 25/09/2018; Wigo được giới thiệu với giá chính thức. Giaotoviet trả lời ngay cho những khách hàng này là, đừng mua Wigo thời điểm này, vì sao?
So sánh Wigo và morning

Wigo chính thức ra mắt
Từng xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam tháng 10/2017, Toyota Wigo đến nay mới chính thức ra mắt khách hàng Việt. Có 2 phiên bản Wigo được bán ra thị trường là MT và AT, với giá lần lượt là 345 triệu và 405 triệu đồng.
Giá Wigo 2019
Toyota Wigo là xe nhỏ hạng A, thuộc phân khúc mà Kia MorningHyundai Grand i10 đang chiếm thị phần chính. Thiết kế xe thời trang không kém cạnh những mẫu xe Hàn.
Diện mạo hiện đại của Wigo thể hiện ở cản trước tạo hình chữ X giữa thanh chrome và lưới tản nhiệt hình thang lớn. Đèn chiếu sáng halogen có projector. Đèn sương mù đặt trong ốp nhựa hình giọt nước điệu đà. Đèn hậu LED. Bộ vành phay dạng cánh quạt điệu đà có kích thước 14 inch.

Những trang bị chưa xứng với giá bán

Nhìn kỹ hơn chi tiết bên trong xe có thể nhận thấy những trang bị cho Toyota Wigo đã được Kia Morning sử dụng cho phiên bản 2007-2008 của mình. Phải chăng thiết kế này lại thịnh hành trở lại? Cùng xem nào?
Vô lăng, mặt táp lô, nhựa táp lô bằng chất liệu nhựa cứng rất thô nhìn như xe tải Trung Quốc một thời
Wigo nội thất nỉ
Ghế nỉ phong cách cũ
Có nên mua Wigo
Chỉ có 2 túi khí

Những mẫu xe cùng phân khúc Wigo đáng cân nhắc

Hyundai I10, Kia Morning là 2 cái tên bạn nên đưa vào danh sách cân nhắc nếu cần mua xe trong thời điểm này. Còn không, cố gắng chờ sang năm, khi giá và khuyến mãi Wigo hấp dẫn hơn hãy xem xét lại.

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

No comments

Vui lòng để lại lời nhắn

Powered by Blogger.