Access Trade

Honda City tại Việt Nam cũng theo chân Altis triệu hồi vì lỗi túi khíTheo thông tin cập nhật từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, 1.524 chiếc Honda City được sản xuất từ 25/5/2013 - 6/1/2014 tại Việt Nam sẽ phải triệu hồi để thay thế bộ thổi khí của túi khí phía trước ghế phụ.
Lỗi túi khí Honda City Việt Nam
Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phê duyệt đợt triệu hồi 1.524 chiếc Honda City liên quan đến lỗi túi khí hành khách phía trước.

Cụ thể, các mẫu xe Honda City được sản xuất từ 25/5/2013 - 6/1/2014 tại Việt Nam (số sàn và số tự động) sẽ được triệu hồi để thay thế bộ thổi khí của túi khí phía trước ghế phụ.
Theo khuyến cáo của Cục Đăng kiểm Việt Nam, túi khí an toàn trang bị trên các xe nhằm giảm thiểu các rủi ro tai nạn liên quan đến con người hoặc giảm thiểu chấn thương ở vùng đầu, cổ, ngực và mặt của người lái và hành khách khi xe bị va chạm từ phía trước.
Việc kiểm tra, khắc phục và thay thế bộ thổi khí của túi khí phía trước ghế phụ trên Honda City sẽ hoàn toàn miễn phí.
Khi xảy ra va chạm đủ mạnh, bộ điều khiển nhận được tín hiệu sẽ cung cấp dòng điện để kích nổ túi khí, bộ thổi khí sẽ tạo khí nhằm tạo ra một túi đệm khí tránh cho một số bộ phận của cơ thể người va chạm trực tiếp với các phần cứng của xe, sau đó túi khí sẽ tự động xả hơi để không làm kẹt người lái và hành khách trong xe.
Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp nào xảy ra trên thị trường nhưng Công ty Honda Việt Nam khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi và an toàn của mình cũng như người cùng đi xe, các xe thuộc diện triệu hồi cần đưa ngay đến các đại lý được ủy quyền để kiểm tra thay thế bộ thổi khí mới đúng tiêu chuẩn.
Trong trường hợp bộ thổi khí tạo ra áp suất quá lớn tại thời điểm túi khí bị kích hoạt khi xe va chạm, vỏ bộ thổi khí hoặc các linh kiện nhỏ có thể bị vỡ, bắn ra gây tổn thương cho người lái và hành khách.
Việc kiểm tra, khắc phục và thay thế sẽ hoàn toàn miễn phí. Thời gian sửa chữa gần 30 phút mỗi xe. Chiến dịch triệu hồi bắt đầu từ 10/3/2018 - 9/3/2019.

LÀM SAO ĐỂ BIẾT CHIẾC HONDA CITY CỦA BẠN CÓ THUỘC DIỆN TRIỆU HỒI?

Hãy xem kỹ ngày sản xuất trong PHIẾU KT CLXX NHƯ BÊN DƯỚI

Phiếu chất lượng HOnda


No comments

Vui lòng để lại lời nhắn

Powered by Blogger.