Access Trade

Toyota Wigo sẽ không về Việt Nam trước Tết Nguyên Đán 2018.Theo một số nhân viên bán hàng từ Đại lý Toyota , mẫu xe nhỏ giá rẻ Toyota Wigo 2018 sẽ bị lỡ hẹn với khách hàng do ảnh hưởng từ Nghị định 116 của Thủ tướng vừa ký ban hành. Như vậy, khách hàng đã đặt cọc chờ xe Wigo lại phải tiếp tục chờ đợi hoặc lấy lại cọc mua xe khác.
Toyota Wigo không về Việt Nam trước Tết 2018

Theo dự kiến trước đây, Toyota Wigo mới sẽ được bán ra vào cuối năm và giao xe vào đầu 2018. Tuy nhiên, sau khi Nghị định 116/2017/NĐ-CP quy định điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô được ban hành, Toyota Motor Việt Nam (TMV) đã hoãn bán mẫu xe trên. Thời gian bán ra chính thức hiện vẫn là một ẩn số.
Toyota Wigo lần đầu xuất hiện trong nước tại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) giữa năm 2017. Trong khuôn khổ triển lãm, mẫu hatchback đô thị cỡ nhỏ đã giành được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi kỳ vọng sở hữu một chiếc xe Nhật giá rẻ.
Đầu tháng 10, một số nhân viên bán hàng tại các đại lý Toyota đã hé lộ về giá bán xe Wigo và bắt đầu nhận đặt cọc. Theo đó, Toyota Wigo sẽ được bán ra với 2 phiên bản, giá từ 310-410 triệu đồng. Tuy nhiên, ảnh hưởng từ Nghị định 116 vừa có hiệu lực, thời điểm bán xe Wigo chưa xác định.
Nghị định 116/2017/NĐ-CP ban hành ngày 17/10 không chỉ ảnh hưởng tới TMV mà còn gây tác động lớn tới những doanh nghiệp nhập khẩu xe sang và xe đã qua sử dụng. Theo giới chuyên gia, quy định mới về kiểm định, hồ sơ và giấy tờ là rào cản lớn cho các đơn vị này trong việc nhập khẩu xe về nước.

Kia Morning X-line ra mắt
Trong phân khúc xe nhỏ giá rẻ, hiện nay Hyundai I10Kia Morning vẫn là lựa chọn đáng cân nhắc của khách hàng. Hai mẫu xe này liên tục đua nhau giảm giá, tăng ưu đãi nhằm gia tăng thị phần trước khi Toyota Wigo về Việt Nam. Thông tin hoãn bán hàng Wigo có lẽ sẽ đẩy doanh số Morning và I10 lên cao hơn nữa trong các tháng cuối năm.

ĐĂNG KÝ THEO DÕI THỜI GIAN WIGO VỀ VN

No comments

Vui lòng để lại lời nhắn

Powered by Blogger.