Access Trade

Honda Việt Nam giới thiệu Honda CRV 7 chỗ vào 13/11/2017Theo thông tin trên một số trang mạng, một chiếc Honda CR-V 7 chỗ thế hệ mới vừa bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội với tấm biển tạm và nhanh chóng được người đi đường chụp lại. Như vậy, Honda CRV 7 chỗ đã chính thức về Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc và sẽ ra mắt chính thức vào 13/11 tới.

 Giá chính thức Honda CRV 7 chỗ
Trong sáng nay (10/11), một chiếc Honda CR-V 2017 đã bất ngờ lăn bánh trên một con phố tại Hà Nội và nhanh chóng được người đi đường chụp lại. Chi tiết giúp dễ dàng nhận ra đây là CR-V thế hệ mới chính là cụm đèn hậu có thiết kế táo bạo nối liền nhau thông qua một thanh kim loại mạ chrome.
Ảnh thực tế Honda CRV 7 chỗ
Ngoài ra, kể từ thế hệ mới, Honda CR-V sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thay vì lắp ráp trong nước. Đây cũng là lý do vì sao xe di chuyển với tấm biển tạm T15 (Hải Phòng) thay vì T88 (Vĩnh Phúc) như trước kia. Chiếc CR-V 2017 lăn bánh trên đường phố Hà Nội thuộc phiên bản AWD giống với chiếc từng được trưng bày tại Thái Lan hồi tháng 4
Ở thế hệ mới, Honda thay đổi đáng kể thiết kế CR-V, cả ở ngoại thất và nội thất. Đầu xe lấy cảm hứng từ Honda Civic hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt to lớn hơn, thanh mạ chrome nối liền hai đèn pha LED. Thay đổi đáng kể ở ngoại thất còn tới từ đuôi xe khi dáng vẻ "lưng gù" gây tranh cãi ở thế hệ trước được loại bỏ. Thay vào đó, Honda CR-V 7 chỗ cứng cáp và vuông vức hơn.
CRV 7 chỗ ra mắt Việt Nam

Ở bên trong, hàng ghế thứ ba với 2 chỗ ngồi là điểm thay đổi lớn nhất trên Honda CR-V 7 chỗ. Tuy nhiên, đây chỉ là hai vị trí dành cho trẻ em hoặc ghế được gập xuống để chở đồ. Hai người lớn ngồi ở vị trí này sẽ không quá tiện lợi trên quãng đường dài. Honda tăng trục cơ sở của CR-V lên 2660mm, tăng 40mm so với thế hệ trước. Sự cơi nới này được dồn về phía sau cho thay đổi nói trên.
Hàng ghế thứ ba Honda CRV 7 chỗ
Hiện tại, chưa rõ Honda CR-V 7 chỗ tại Việt Nam có những phiên bản nào tuy nhiên chắc chắn sẽ có biến thể động cơ Turbo. Tại Thái Lan, mẫu xe này có 3 phiên bản dùng động cơ 1,5 lít tăng áp VTEC, công suất cực đại 188 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút.
Các đại lý của Honda Việt Nam đã cho nhận đặt cọc giữ chỗ Honda CRV 7 chỗ với giá cho phiên bản thấp nhất chỉ từ 950 triệu. Như vậy, đây thật sự là mức giá cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc, đặc biệt là Mazda CX5 sẽ phải dè chừng.

No comments

Vui lòng để lại lời nhắn

Powered by Blogger.