Access Trade

Có nên mua lô xe BMW ngoài cảng đang thanh lý giá từ 1 tỷ đồngThời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin rao bán Lô 600 xe BMW chưa được thông quan với giá rẻ bất ngờ. Theo lời rao bán, những chiếc BMW 3-Series đến 7-Series có giá từ 1 tỷ tới 3,7 tỷ đồng. Tuy nhiên, liệu có nên mua lô BMW này không, vấn đề bảo hành ra sao khi Trường Hải phân phối vào 2018.
 Lô BMW ngoài cảng thanh lý giá rẻ

Sau bê bối gian lận giấy tờ để bán xe BMW mà chưa được thông quan, công ty cổ phần ô tô Âu Châu (Euro Auto) - đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng xe này - trở nên điêu đứng. Hàng trăm chiếc xe bị tạm dừng thông quan từ cuối tháng 11/2016 để phục vụ điều tra. Thậm chí, trong đó còn bao gồm cả xe khách đã đặt trước.
Mới đây, một người từng làm việc tại Euro Auto đã công bố thông tin về việc thanh lý lô hàng xe đang nằm ở cảng. Theo đó, xe sẽ được giao vào tháng 12, ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.
Có nên mua BMW thanh lý giá rẻ
Có khá nhiều dòng xe được thanh lý trong đợt này, bao gồm 3-Series, 5-Series, 7-Series và cả xe MINI. Người đăng bán khẳng định tổng số xe trong lô hàng là khoảng 600 chiếc, gồm cả BMW lẫn MINI và hầu hết được nằm trong container. Có một lượng xe (khoảng 100 chiếc) nằm ngoài trời trong suốt một năm qua.
Cũng theo thông tin được đăng tải, mẫu xe BMW 320i có giá từ 1 tỷ đồng, rẻ hơn tới gần 470 triệu đồng so với những chiếc đời mới 2017 đang được bán ra tại showroom. Xe 740Li có giá thanh lý 3,7 tỷ đồng, thấp hơn khoảng 1,3 tỷ đồng so với xe mới.
Người bán cam kết về giấy tờ, thủ tục hợp lệ và chính sách bảo hành chính hãng như những chiếc xe khác, kể cả sau khi THACO nhận bàn giao từ ngày 1/1/2018.
Trong khi đó, trả lời phóng viên, đại diện truyền thông của THACO khẳng định, đơn vị này không chịu trách nhiệm về đợt thanh lý nêu. Và lô xe này Euro Auto đã nhập khẩu không phải chính hãng từ BMW, do đó Trường Hải sẽ xin ý kiến từ BMW toàn cầu, sau đó sẽ quyết định có thực hiện bảo hành chính hãng cho lô xe này hay không.
Trước đó, vào ngày 1/12/2016, lô hàng xe BMW và MINI thuộc sở hữu của tập đoàn BMW bị tạm dừng thông quan tại cảng, trong đó bao gồm 470 xe BMW, 78 xe MINI và 56 xe mô tô BMW Motorrad.

No comments

Vui lòng để lại lời nhắn

Powered by Blogger.