Access Trade

Hyundai Santa Fe lần đầu tiên lọt vào top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam tháng 10.2017?Theo Báo Giao Thông _Kể từ ngày 19/10, chương trình khuyến mại lớn lên đến 230 triệu đồng dành cho mẫu SUV Hyundai SantaFe đã gây nên một cơn sốt với thị trường ô tô Việt Nam những tháng cuối năm. Khác với Honda giảm giá CR-V, Mitsubishi giảm giá Pajero Sport hàng trăm triệu đồng để dọn kho, Hyundai Thành Công (HTC) giảm giá bán trực tiếp với Hyundai SantaFe phiên bản mới hiện có.
Gái đẹp và Santa FE

Kết quả là, chỉ trong vòng 1 tuần giảm giá, đã có tới gần 800 khách hàng ký hợp đồng, đặt mua Hyundai SantaFe tại các đại lý trên toàn quốc. Trong đó, tới 80% khách hàng mua các phiên bản cao cấp nhất của SantaFe máy xăng cũng như máy dầu. Hiện tại, SantaFe 2017 được bán tại các đại lý HTC với giá từ 898 triệu đồng đến 1,07 tỷ đồng tùy từng phiên bản.
Ghi nhận của PV tại các đại lý Hyundai trên địa bàn Hà Nội, lượng khách đến đã gia tăng khá lớn. Theo một tư vấn bán hàng của đại lý Hyundai Phạm Văn Đồng, lượng khách đã tăng đột biến ngay sau khi thông tin chương trình được ban hành. Nhân viên đại lý hoạt động hết công suất, kể cả thứ 7, Chủ nhật cũng không tiếp hết khách. Cá biệt, ngay hôm đầu tiên của đợt khuyến mại 19/10, đã có khoảng 10 khách hàng đến xem xe và quyết định đặt cọc kí hợp đồng ngay.
Còn tại đại lý Hyundai nằm trên đường Hoàng Cầu, không khí tham quan, mua bán diễn ra khá sôi động. Anh Đinh Văn Trọng, giám đốc đại lý cho biết nhịp độ mua bán như thế này thường chỉ có ở dịp cuối năm, còn đây là lần đầu tiên đại lý anh phụ trách được hưởng không khí “Tết” sớm như vậy. Đại lý này thông báo họ đã ký được hơn  50 hợp đồng với khách hàng mua SantaFe.
Giá xe Santa Fe 2018
Bên cạnh đó, đợt giảm giá này của HTC đối với SantaFe cũng khiến những khách hàng có tâm lý chờ đợi sang 2018 giá xe rẻ mới mua cũng phải suy nghĩ lại. Chị Cao Thị Khánh Nguyệt, hiện đang sinh sống tại Yên Bái, là một khách hàng vừa nhận bàn giao mẫu xe SantaFe phiên bản xăng đặc biệt cho biết, chị đã khá quan tâm đến mẫu xe này trước đó. Thời gian trước đây chị cũng đã có ý định mua xe, tuy nhiên 1 phần do tài chính chưa đủ, một phần nữa cũng do tâm lý chờ đợi sang năm 2018 giá xe sẽ giảm nên chị vẫn chưa có quyết tâm mua xe về. Cho đến khi thông tin khuyến mại đặc biệt của SantaFe được đăng tải, chị cho rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để mua xe nên ngay ngày hôm sau đã cũng với gia đình đến đại lý đặt cọc xe và chọn màu sắc phù hợp.
Hyundai Santa Fe cùng với Kia Sorento là lựa chọn của người tiêu dùng đặt tiêu chí trang bị tiện nghi và an toàn cho bản thân và gia đình lên đầu. Cùng với giá cạnh tranh 798 triệu của Sorento và 898 triệu của Santa Fe, dự kiến trong tháng 10 này; 2 mẫu xe này sẽ vào top 10 mẫu xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam.

No comments

Vui lòng để lại lời nhắn

Powered by Blogger.