Access Trade

Có nên mua ôtô Mitsubishi Mirage giảm giá 330 triệu?Trong cuộc đua giảm giá thì những mẫu xe Nhật thường đi sau xe Hàn, thế nhưng mới đây Mitsubishi Việt Nam đã thật sự gây sốc khi giảm giá đến hơn 58 triệu cho mẫu Mirage. Tuy nhiên, khách hàng có nên mua Mitsubishi Mirage với giá chỉ hơn 330 triệu đồng này không?
Mirage giảm giá có nên mua


Vì đâu Mirage giảm giá sốc?


Tìm hiểu kỹ hơn, phiên bản giảm giá sốc là mẫu ô tô Mitsubishi Mirage số sàn, sản xuất năm 2016, và chỉ còn lại một số màu khó bán như Bạc, Cam. Tuy nhiên với mức giá 330 triệu thì đây là mức giá thấp nhất từ trước đến nay kể từ khi mẫu xe này ra mắt tại thị trường Việt Nam. Thậm chí, giá của mẫu xe này hiện đã thấp hơn cả Hyundai Grand i10 (có giá từ 340 triệu đồng).
Sau khi xe hoàn tất giấy tờ và ra biển số thì khách hàng chỉ mất chưa tới 400 triệu đồng là có thể sở hữu một chiếc ô tô Mitsubishi Mirage. Đây là một sự lựa chọn khá hấp dẫn cho những người đang tìm kiếm xe chạy dịch vụ Uber/ Grab hay những khách hàng đang quan tâm tới một chiếc xe gia đình cỡ nhỏ.
Với kích thước chiều dài 3.710 mm, rộng 1.665 mm và cao 1.500 mm cùng trục cơ sở dài 2.450 mm, Mitsubishi Mirage tương đồng với các mẫu xe gia đình cỡ nhỏ khác như: Kia Rio, Hyundai i10 Grand và Mazda2; nhưng lớn hơn Chevrolet Spark và nhỏ hơn Ford Fiesta, Toyota Yaris hatchback.
Ở phân khúc xe cỡ nhỏ, Mitsubishi Mirage là chiếc xe có giá bán khá cao nhưng ở khoảng giữa phân khúc hạng A và B tại Việt Nam. Ở thời điểm mới ra mắt, Mitsubishi Mirage phiên bản số sàn có giá bán công bố lên tới 448 triệu đồng. Với Mitsubishi Mirage 2017 phiên bản nâng cấp, mức giá xe được nâng cao hơn một chút, từ 488-523 triệu đồng niêm yết chính hãng; sau khi trừ khuyến mãi thì giá số sàn MT Mirage là 388, số tự động AT Mirage là 458 triệu.
Mirage PG đẹp

Có nên mua Mirage không?

Tuy nhiên, hiện nay, Mitsubishi Mirage đang phải đối đầu với những mẫu xe ăn khách như Kia Rio, Honda City, Mazda2, Hyundai i10 Grand hay Kia Morning, Chevrolet Spark... Và phiên bản giảm giá này lại là xe tồn đời, ít màu lựa chọn vì thế khách hàng cũng rất cân nhắc khi lựa chọn mẫu xe này.

XEM THÊM: KINH NGHIỆM MUA XE Ô TÔ

No comments

Vui lòng để lại lời nhắn

Powered by Blogger.