Access Trade

Hyundai Tucson Turbo phiên bản lắp ráp vừa ra mắt với giá cạnh tranh Mazda CX5Vào 22.8.2017, Hyundai Thành Công đã ra mắt phiên bản Hyundai Tucson Turbo 1.6l với giá chỉ từ 815 triệu để gia tăng cạnh tranh trong phân khúc CUV đầy khốc liệt với những anh hào như Mazda CX5, Honda CRV, Nissan XTrail.
 Ra mắt Hyundai Tucson lắp ráp giá rẻ

Với sự xuất hiện của Tucson Turbo, tổng số model của Hyundai Tucson tại Việt Nam lên con số 4, đủ sức cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ trong phân khúc Crossover 5 chỗ.

Tucson giá rẻ hơn Mazda CX5
Trong thời gian gần đây, không ít thông tin xoay quanh Tucson 2017 lắp ráp tại Việt Nam được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Phiên bản được quan tâm nhiều nhất là phiên bản Turbo của Tucson với lazang thể thao 19 inch nổi bật cùng pô kép cùng logo Turbo đằng sau xe. Phiên bản này sử dụng động cơ tăng áp 1.6L 177 mã lực cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp thể thao.
Đuôi xe Tucson thể thao bô đôi
Xe sử dụng động cơ Diesel 2.0L anh em với khối động cơ 2.2L đang được trang bị trên chiếc SantaFe hiện tại, với mức tiêu hao nhiên liệu 4,3l/100km . Khối động cơ này cho công suất tối đa 185 mã lực, kém 17 mã lực so với khối động cơ 2.2L.
Động cơ Turbo Tucson GDI mạnh mẽ
Như vậy, Hyundai Tucson sẽ là mẫu xe đem đến nhiều lựa chọn động cơ nhất cho khách hàng. Bên cạnh động cơ Nu 2.0L truyền thống, những khách hàng ưa thích tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành nhiều có thể chọn phiên bản Diesel hay những ai yêu thích cảm giác lái thể thao có thể lựa chọn phiên bản Turbo. Có thể nói, đa dạng phiên bản hiện đang là một chiến lược bán hàng mới của Thành Công, bên cạnh giá bán.
Đặc biệt, với chính sách CKD hóa các sản phẩm của mình thay vì nhập khẩu với liên doanh sản xuất quy mô lớn tại Ninh Bình, có thể gần như chắc chắn những chiếc Tucson phiên bản mới này sẽ được Hyundai Thành Công lắp ráp CKD trong nước. Như vậy, có cơ sở để nói rằng phân khúc Crossover 5 chỗ trong nước sẽ sôi động hơn, khi Mazda CX5, Honda CR-V liên tục khuyến mại giảm giá, và Tucson 2017 thì được lắp ráp nên giá cả thậm chí còn cạnh tranh hơn nữa.
Tiêu hao nhiên liệu Tucson lắp ráp ít
Hyundai Tucson thế hệ hiện tại là thế hệ thứ 3 của mẫu xe, còn có tên mã là ix35 ở 1 số thị trường. Xe được Hyundai Thành Công giới thiệu lần đầu ở Việt Nam vào tháng 7/2015 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Dự kiến giá phiên bản lắp ráp rất cạnh tranh, chỉ từ 800 triệu.

ĐĂNG KÝ THEO DÕI GIÁ BÁN HYUNDAI TUCSON TURBO TẠI ĐÂY

No comments

Vui lòng để lại lời nhắn

Powered by Blogger.