Access Trade

Hyundai I20 2018 có thể được Thành Công lắp ráp trong 2017Theo thông tin từ một số đại lý Hyundai, dự kiến cuối năm nay, Thành Công sẽ tiếp tục lắp ráp mẫu Hyundai I20 hatchback nhằm đa dạng hóa sản phẩm, gia tăng cạnh tranh với Toyota YarisMazda 2, với giá rất cạnh tranh trong phân khúc B hatchback.
Màu sắc Hyundai I20 2018 lắp ráp Việt Nam


Thay đổi nhận diện trước và sau.


Giá xe Hyundai I20 2018 Thành công lắp ráp
I20 phiên bản 2018 dự kiến được Thành Công lắp ráp sẽ có diện mạo và màu sắc hoàn toàn mới so với phiên bản hiện tại. Một số thay đổi khác là mâm hợp kim nhôm 16 inch và những thay đổi nhỏ khác.
Hyundai i20 2018 ảnh ngoại thất
Mẫu i20 mới sẽ được trang bị kiểu dáng mới hoàn toàn mới bao gồm lưới tản nhiệt hình lục giác mới của Hyundai với các thanh crôm nằm ngang với những đèn pha quét mới với đèn Led DRLs mạnh mẽ hơn và kiểu vỏ bọc gọn gàng hơn bao gồm một cặp đèn sương mù xung quanh. Phần đuôi xe sẽ nhận được trang bị LED phiên bản mới, trong khi vị trí gắn biển số đã được dời lên đến cửa sau.
Theo dự báo của các chuyên gia, khoang nội thất sẽ không thay đổi nhiều, vì Hyundai đã liên tục cập nhật danh sách tính năng trong 12 tháng qua. Hyundai có thể làm mới ghế da, vật liệu, và trang bị một màn hình hiển thị đa thông tin mới cũng như các núm điều chỉnh. Ở phiên bản hiện tại, hai túi khí là trang bị tiêu chuẩn, trong khi ABS có sẵn với bản Sportz và túi khí hông + túi khí rèm dành riêng cho bản Asta. Với phiên bản 2018, Hyundai có thể xem xét trang bị ABS ở tất cả các bản.
Hyundai i20 2018 giá rẻ cạnh tranh Toyota Yaris
Tùy chọn động cơ sẽ tiếp tục là chiếc Kappa 1.2L kết hợp với một hộp số tay 5 tốc độ, trong khi phiên bản động cơ diesel sẽ giữ lại động cơ turbodiesel 1.4L kết hợp với một hộp số tay 6 cấp.

Giá bán Hyundai I20

Dự kiến giá bán Hyundai I20 sẽ vào khoảng 500 triệu cạnh tranh trực tiếp cùng Toyota Yaris và Mazda 2.

ĐĂNG KÝ THEO DÕI THỜI GIAN RA MẮT HYUNDAI I20  TẠI ĐÂY

No comments

Vui lòng để lại lời nhắn

Powered by Blogger.