Access Trade

Trường Hải giảm giá Kia Morning, Cerato, Rio lần thứ 2 trong tháng 7Giaotoviet_ Nhằm duy trì và phát triển doanh số của mình tại Việt Nam, từ ngày 14.7.2017, Trường Hải tiếp tục gia tăng ưu đãi cho các mẫu xe Kia của mình như Morning, Cerato, Rio với mức ưu đãi lên đến 20 triệu.
Kia Morning giảm giá

Cụ thể, Kia Morning ưu đãi thêm 10 triệu, khách hàng chỉ cần 300 triệu là sở hữu ngay mẫu xe thời trang cá tính; Kia Cerato và Rio ưu đãi thêm 10 triệu cộng với ưu đãi bảo hiểm thân xe một năm. Chương trình chỉ áp dụng đến hết ngày 30.7.2017.
Theo thống kê từ VAMA (Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam), trong 6 tháng đầu năm 2017, đã 11.537 xe Kia bán ra thị trường Việt Nam. Với tổng doanh số bán đạt gần 12.000 xe đã giúp tăng trưởng của Kia tại VN tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

Kết quả bán hàng 6 tháng đầu 2017 của Kia

Trong đó,Kia Morning là mẫu xe hút khách nhất với 5.266 xe bán ra thị trường trong 6 tháng vừa qua, và tiếp tục dẫn đầu xe cỡ nhỏ bán chạy nhất trong phân khúc A. Sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động, trang bị nhiều tính năng hiện đại trong phân khúc, đi cùng với giá bán hấp dẫn từ 316 – 402 triệu đồng, Kia Morning vẫn luôn là mẫu xe được khách hàng ưa chuộng. Với việc ra mắt 2 màu mới thời trang, giá bán giảm 5 triệu đồng, tạo cơ hội mua xe tốt nhất trong tháng.
Đứng thứ 2 là Kia Cerato với 2.516 xe được bán ra thị trường trong 6 tháng đầu năm 2017, liên tục nằm trong danh sách 10 ô tô bán chạy nhất trong tháng. Sở hữu nhiều lợi thế từ thiết kế sang trọng, thể thao, nhiều trang bị, vận hành mượt mà, nhiều phiên bản lựa chọn và giá bán hấp dẫn, Kia Cerato tiếp tục là mẫu xe chinh phục được khách hàng kiếm tìm một chiếc sedan cỡ trung trẻ trung, năng động hiện đại, tiện nghi mà giá tiền vừa phải.

No comments

Vui lòng để lại lời nhắn

Powered by Blogger.