Access Trade

Mazda CX8 sẽ được Trường Hải phân phối tại Việt Nam cuối 2017

Mazda Motors vừa công bố hình ảnh Mazda CX8 được phát triển dựa trên khung gầm mẫu CX5 ăn khách trên thế giới. Mẫu CX8 này cũng sẽ được Trường Hải phân phối tại Việt Nam dự kiến cuối 2017, cùng thời điểm với thị trường Nhật và Mỹ.

Hình ảnh thực tế

Hiện nay Mazda chưa công bố hình ảnh chi tiết mẫu xe này, tuy nhiên, một số nguồn tin cũngrò rỉ hình ảnh ngoài thực tế của mẫu xe này trên đường.


Hình ảnh chiếc Mazda CX-8 này xuất hiện trên một con phố tại Chicago, Mỹ được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Peter Lazar. Một điểm khá bất ngờ là chiếc CX-8 này không hề được ngụy trang một chi tiết nào, logo CX-8 cũng được gắn ngay dưới đèn hậu bên trái và biển xe cũng không thuộc quản lý của nhà sản xuất. Autoevolution cho biết.
Một số chi tiết khác biệt có thể nhận ra trên CX-8 hoàn toàn mới bao gồm vòm mái sau khác đàn anh CX-9, đèn sương mù, đèn phản quang phía sau cũng được làm mới. Nẹp kim loại nối liền hai cụm đèn hậu giống CX-9, ống giá đơn đối xứng cổ tròn giống CX-5.
Mazda CX-8 được cho là sẽ dài hơn CX-5, chiều dài cơ sở tương đương CX-9 và ở mức 2.930 mm. Tuy nhiên, CX-8 ngắn hơn 115mm chiều dài, hẹp hơn 129mm và thấp hơn 17mm so với đàn anh.
Nhiều khả năng Mazda sẽ trang bị khối động cơ SkyActiv-D 2.2L sản sinh công suất tối đa 173 mã lực, mô-men xoắn cực đại 420 Nm cho tân binh của mình.
CX-8 hoàn toàn mới sẽ chính thức được bán ra tại Nhật Bản vào cuối năm nay. Mazda cũng xác nhận sẽ bán mẫu Crossover này tại Mỹ.

Giá bán

Giá bán mẫu Mazda CX8 chưa được tiết lộ, tuy nhiên dự kiến giá bán của Trường Hải tại Việt Nam là từ 999 triệu.

No comments

Vui lòng để lại lời nhắn

Powered by Blogger.