Access Trade

Mazda CX5 2018 phiên bản mới sắp được Trường Hải phân phối tại Việt NamTheo một số nguồn đáng tin cậy, mẫu crossover Mazda CX-5 thế hệ mới sẽ được Trường Hải phân phối cuối năm 2017, mẫu xe này cũng vừa nhận được giải thưởng an toàn Top Safety Pick+ từ Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ.
CX-5 2017 giữ được sự đồng bộ của ngôn ngữ thiết kế KODO, dòng xe CX-5 2017 truyền đạt một cái nhìn mạnh mẽ và quyến rũ. Đầu xe với lưới tản nhiệt hình bậc thang kiểu mới đầy táo bạo thay vì mắt lưới như trước. Tuy thiết kế và làm tại Nhật Bản nhưng phong cách của CX-5 2016 lại có cái nhìn từ Châu Âu với hốc hút gió đặc trưng ở "miệng cười" .

CX-5 là model khá quan trọng đối với Mazda bởi những thế hệ trước đó đã chiếm 25% tổng doanh số toàn cầu của hãng xe này. Thế hệ mới đặt mục tiêu tiếp tục duy trì và phát huy thành công của "người tiền nhiệm", trang bị nội thất hoàn toàn mới và cấu trúc thân điều chỉnh hoàn toàn cùng thiết kế hấp dẫn.
Theo IIHS, chiếc xe đã được xếp loại tốt nhất trong tất cả 5 bài kiểm tra va chạm, bao gồm bài kiểm thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ, thử nghiệm đâm trực diện góc vừa, thử nghiệm đâm cạnh bên, khả năng chịu đựng của mái xe và đầu xe.
Trong bài kiểm tra thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ, kết quả cho thấy độ lún bàn đạp phanh là 2,4 inch (6 cm) và 1,6 đến 2,4 inch (4 đến 6 cm) ở cột cụm đồng hồ. Dây an toàn giúp kiểm soát chuyển động của hình nộm, khi có va chạm đầu tiếp xúc với túi khí trước. Các cảm biến cho thấy có nguy cơ chấn thương là khá thấp.
Hệ thống ngăn ngừa tai nạn phía trước của CX-5 mới cũng nhận được điểm số tương đối cao và các cảm biến có thể dừng xe từ vận tốc 19 km/h trở lên. Bên cạnh đó, gói i-Activsense của phiên bản Touring và Grand Touring nhận được 5/6 điểm. Mặc dù thiếu hệ thống cảnh báo nhưng công nghệ này đã tránh được va chạm từ vận tốc 40 km/h.
Ở thị trường Việt Nam, Mazda CX-5 là một trong những mẫu xe thuộc dòng crossover được lòng nhiều người tiêu dùng.
Trong tháng 7 này, Mazda CX-5 cũng đã 2 lần giảm giá với mức ưu đãi lên đến 100 triệu đẩy giá dòng xe này xuống chỉ từ 790 triệu.

No comments

Vui lòng để lại lời nhắn

Powered by Blogger.