Access Trade

Toyota Việt Nam khuyến mãi tặng 3 năm bảo dưỡng định kỳ trong tháng 6.2017


Toyota Việt Nam (TMV) vừa thông báo bảng giá xe mới nhất, đồng thời áp dụng “Chương trình khuyến mãi tháng 6” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota lắp ráp trong nước.


Cụ thể, từ ngày 01/06/2017 đến hết ngày 30/06/2017, những khách hàng ký hợp đồng mua xe Toyota lắp ráp trong nước (bao gồm Camry, Corolla, Vios và Innova tất cả các phiên bản – ngoại trừ khách hàng mua xe lô) và thanh toán đầy đủ, sẽ được miễn phí gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000km tùy điều kiện nào đến trước.

Bảo dưỡng định kỳ cũng có thể phát hiện sớm các hư hỏng. Khắc phục kịp thời giúp chi phí sửa chữa xe, duy trì cho xe vận hành ổn định. Danh sách các hạng mục bảo dưỡng tăng dần theo thời gian cả về số lượng cũng như độ khó.
Tuổi thọ, độ bền của các chi tiết, gioăng, đệm hoặc các ống làm bằng cao su có thể rạn, nứt ngay cả khi xe không làm việc. Dầu máy, nước làm mát có thể bị phân hủy, biến chất. Chi tiết bằng kim loại oxy hóa mất cơ tính, không đảm nhiệm được chức năng ban đầu.

Bên cạnh đó, TMV và các Đại lý còn thực hiện thường xuyên hoạt động nhắc bảo dưỡng định kỳ, cũng như các hoạt động khuyến khích bảo dưỡng định kỳ, nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện đầy đủ các kỳ bảo dưỡng, mang lại cảm giác lái xe thú vị và thoải mái, cũng như mang lại sự an toàn và hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Tham khảo bảng giá xe Toyota tại đây.

No comments

Vui lòng để lại lời nhắn

Powered by Blogger.