Access Trade

Đánh giá xe Kia Cadenza 2017 - mẫu xe đứng đầu xếp hạng JD-PowerGiaotoViet_Kia Motors tiếp tục gây ấn tượng với mỗi thiết kế mới, với kiểu dáng sắc nét, trang bị tính năng cao cấp và sự êm ái khi di chuyển, Kia Cadenza 2017 cũng thừa hưởng những yếu tố này. Mẫu xe này là lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn một chiếc xe kích thước lớn giá cả phải chăng với ngoại thất và nội thất sang trọng đắt tiền.


Trường hải bán Kia cadenza giá rẻ

 Kia Cadenza có phải là một chiếc xe tốt?
Kia Cadenza 2017 thật sự là một chiếc xe tốt, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một dòng xe trang bị đầy đủ tính năng tiêu chuẩn với mức giá thấp hơn các hãng. Cadenza có giá từ 31.990 USD và đi kèm với công nghệ tích hợp điện thoại thông minh mới nhất, cũng như các tiện nghi như sưởi và làm mát ghế. Cadenza là một chiếc xe tuyệt vời của gia đình. Nó có sự kết hợp tốt nhất của không gian, các tính năng thân thiện với gia đình đó là lý do tại sao nó đã giành Giải thưởng Xe tốt nhất cho gia đình năm 2017 của J.D Power.

Có nên mua Kia Cadenzda 2017?Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe lớn hơn cho gia đình, Kia Cadenza là lựa chọn đáng xem xét. Cabin thiết kế như những chiếc xe sang trọng, và danh sách dài các tính năng tiêu chuẩn và sẵn có đảm bảo bạn sẽ có được hầu hết mọi thứ bạn muốn.

Kia Cadenza có giá bao nhiêu?Kia Cadenza 2017 có giá khởi điểm ở mức 31.990 USD, thấp hơn mức trung bình trong số các đối thủ xe hơi lớn. Mặc dù giá thấp hơn, nhưng vẫn có một danh sách dài các tính năng tiêu chuẩn như Apple CarPlay, Android Auto, bọc da, và camera phía sau.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, có thể trong thời gian tới, Kia Cadenza 2017 sẽ được Thaco Trường Hải phân phối chính thức dưới dạng nhập khẩu.
Các bạn hãy theo dõi Facebook chúng tôi để cập nhật thêm chi tiết.

No comments

Vui lòng để lại lời nhắn

Powered by Blogger.